Xà đơn xếp trong nhà Khánh Trình có phải là sự lựa chọn tốt nhất?

Khánh Trình là một trong những thương hiệu xà đơn thông dụng tại Việt Nam. Thế nhưng nhiều người trong giới tập GYM lại không chọn mua xà đơn xếp trong nhà Khánh Trình. Tại sao vậy? Anh Tuấn đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ để lý giải cho câu hỏi này.

Ngày đăng: 09-07-2016

3,474 lượt xem

Tôi là một chàng trai yêu thích tập luyện thể hình, nhất là xà đơn. Nhưng do thời gian bận rộn nên không thể đều đặn đến phòng GYM, tôi quyết định tìm mua dụng cụ xà đơn tập luyện tại nhà.

Có người khuyên tôi nên mua xà đơn xếp trong nhà Khánh Trình, nhiều người khác lại tư vấn tôi đến với xà đơn Anh Tuấn. Tôi đã mất khá nhiều thời gian nghiên cứu và đưa ra quyết định cuối cùng giữa 2 thương hiệu này.

1. Xà đơn Khánh Trình-  tốt nhưng chưa phải tốt nhất

Trong quá trình tìm hiểu, tôi được biết xà đơn xếp Khánh Trình có thiết kế nhỏ gọn nhưng khá chắc chắn, có thể điều chỉnh độ cao theo chiều cao của người tập và phù hợp tập luyện cho nhiều lứa tuổi. Xà đơn xếp có thể mang đến nhiều bài tập khác nhau ngay tại nhà.

Một số người trong giới tập GYM khuyên tôi rằng nếu chọn xà đơn xếp trong nhà Hà Nội Khánh Trình thì chỉ có thể đặt xà đơn trong nhà hoặc dưới mái hiên. Bởi khung xà được làm bằng sơn tĩnh điện, có khả năng bị bong tróc và han gỉ khi ngấm nước mưa.

Xà đơn xếp Khánh Trình được sản xuất 100% tại Việt Nam với các ống sắt được thiết kế riêng biệt và phải kết nối phù hợp với nhau, những loại ống này lại không có sẵn trên thị trường nên nếu cần thay thế thì bạn phải đặt trước.

Xà đơn xếp Khánh Trình phù hợp tập luyện cho nhiều lứa tuổi

Xà đơn xếp Khánh Trình phù hợp tập luyện cho nhiều lứa tuổi

2. Tôi đã chọn xà đơn xếp Anh Tuấn

So sánh giữa xà đơn xếp trong nhà Khánh Trình và xà đơn xếp Anh Tuấn, tôi nhận thấy có một số sự khác biệt, đó cũng là lý do khiến tôi quyết định lắp đặt xà đơn xếp của Anh Tuấn.

Xà đơn xếp Anh Tuấn được kết nối từ 10 thanh inox cao cấp chống gỉ nên tôi có thể đặt xà đơn xếp ngoài trời mà không lo xà bị han gỉ khi trời mưa. Độ dày inox lên tới 1.5mm nên rất chắc chắn và xà có thể chịu được tải trọng lên tới 130kg.

Các linh kiện của xà đơn Anh Tuấn được thay thế miễn phí bất kỳ nên tôi càng thích thú hơn. Cũng có người hỏi tôi tại sao không mua xà đơn xếp trong nhà Hà Nội Khánh Trình, nhưng sau một thời gian sử dụng thì tôi tin tưởng và hài lòng với quyết định của mình.

Xà đơn xếp Anh Tuấn là sự lựa chọn đúng đắn của tôi

Xà đơn xếp Anh Tuấn là sự lựa chọn đúng đắn của tôi

Trong suốt quá trình tập luyện, tôi chưa gặp phải bất cứ một rủi ro nào về chất lượng xà đơn xếp Anh Tuấn. Tôi thoải mái đu xà, lắc xà mà xà vẫn rất chắc chắn và không rung lắc mạnh. Hơn nữa, tôi còn được Anh Tuấn tư vấn rất tận tình về các bài tập tốt nhất, mang đến hiệu quả cao nhất với xà đơn xếp.

Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, tôi chỉ việc gọi đến 0902 55 0203 là Anh Tuấn luôn sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn. Với tôi, xà đơn xếp trong nhà Khánh Trình cũng là một thương hiệu đáng tin cậy nhưng tôi vẫn thấy sự lựa chọn xà đơn Anh Tuấn của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Những lời chia sẻ này của tôi có thể sẽ khiến bạn tò mò, nhưng bạn đừng chỉ xem những gì tôi chia sẻ mà hãy trực tiếp trải nghiệm bằng cách gọi 0902 55 0203!

Từ khóa: xà đơn xếp trong nhà khánh trình, xà đơn xếp trong nhà hà nội

 
Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:
Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Xà Đơn Đúng Cách <-- Tại nhà nè.
 
GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TẬP XÀ ĐƠN NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Xà đơn Anh Tuấn
"Thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ:  

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

Hotline: 0902 325 323 (TUẤN)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Nguyễn Anh Tuấn

    0902 325 323

Đối Tác Tin Cậy

Bảng Giá Xà Đơn

 

Liên Hệ

Trụ sở chính:

Cửa hàng417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

 

Ngân Hàng Vietcombank:

 STK: 0071000619949                - Chi nhánh HCM

 Chủ tài khoản:                          NGUYỄN ANH TUẤN

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 375,793

Đang online3

Tác Giả