Hãy dùng xà đơn gắn vào cửa phòng cho 5 mục đích sau đây

Tập luyện với xà đơn gắn cửa vào phòng cũng giống như chạy bền, bạn cần có thời gian để rèn luyện. Mục đích tập khác nhau sẽ có thời gian trải nghiệm với xà đơn khác nhau. Nôn nóng không phải giải pháp tốt cho nên xác định được lộ trình luyện tập như thế nào hợp lí là điều hết sức quan trọng.

Ngày đăng: 25-05-2016

1,485 lượt xem

Có rất nhiều người khi tập với xà đơn đã đặt ra câu hỏi: “tập xà đơn bao lâu thì có hiệu quả?”. Thực tế, tùy vào mục đích tập luyện là gì và thể trạng hiện thời của bạn thì mới có thể xác định được khoảng đó. Người muốn tập để có 6 múi, tập để giảm cân, tăng chiều cao, tập để chữa thoát vị đĩa đệm hay rèn luyện sức khỏe thì thời gian sẽ không giống nhau,

                Chế độ tập luyện thông minh, khoa học với xa don gan vao cua phong giúp bạn biến ước mơ 6 múi thành hiện thực

Chế độ tập luyện thông minh, khoa học với xa don gan vao cua phong giúp bạn biến ước mơ 6 múi thành hiện thực

1. Tập xà đơn để có 6 múi

Ước mơ 6 múi luôn là điều mà phái mạnh ai cũng muốn đạt được. Nhưng bạn thực sự đã luyện tập đúng cách và thời gian hợp lí?

Nhiều người mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi tập để có 6 múi là cố gắng tập những bài hít xà với cường độ mạnh, liên tục. Bạn không nên tập cơ bụng một cách quá đà, không nên “dính” người xuống sàn khi tập. Bạn cũng nên kết hợp động tác nâng chân bám khi hít xà đơn gắn vào cửa phòng.

Về thời gian tập luyện bạn không nên tập quá lâu và liên tục trong nhiều ngày vì sẽ ảnh hưởng đến việc hồi phục của các cơ. Tốt nhất là tập 30 phút mỗi ngày vào buổi sáng và nên nghỉ theo chu kì tập hợp lí với thể trạng và mức tập hiện tại.

      Giảm cân nhanh chóng và lấy lại vóc dáng thon gọn với bài tập hít xà đơn đúng cách

     Giảm cân nhanh chóng và lấy lại vóc dáng thon gọn với bài tập hít xà đơn đúng cách

2. Tập xà đơn để giảm cân

Vấn đề thừa cân, mỡ bụng nhiều luôn là nỗi lo không chỉ của phái đẹp mà còn của cả đấng mày râu. Bạn đã có liệu pháp tốt nhất cho mình để thay đổi ngoại hình ngay hôm nay.

Lí do thừa cân của bạn là dư lượng calo mỗi ngày với chế độ ăn không khoa học...Hãy lấy lại vóc dáng với 45 phút tập luyện với xà đơn gắn vào cửa phòng mỗi ngày. Điều này phải cần duy trì đều đặn vì lượng calo nạp thừa mỗi ngày cần phải được đốt cháy thì mới có hiệu quả.

Đồng thời nguyên nhân của thừa cân là chế độ ăn không hợp lí, do đó bạn phải cân bằng lại dinh dưỡng, giảm bột đường và tăng rau củ.

  Vấn đề bệnh lí không còn là rào cản khi tập luyện với xa don gan vao cua phòng          

   Vấn đề bệnh lí không còn là rào cản khi tập luyện với xa don gan vao cua phòng

3. Tập xà đơn để điều trị thoát vị đĩa đệm

Nhiều người đã giảm chứng thoát vị đĩa đệm nhờ tập hít xà đơn gắn vào cửa phòng mỗi ngày.

Người bị thoát vị đĩa đệm là những người có vấn đề về cột sống cổ và cột sống thắt lưng do chèn ép dẫn đến đau dai dẳng. Do đó, khi tập luyện với xà đơn bạn cần chú ý các động tác vận động nhẹ nhàng, có bệ đỡ để hạ chân thoải mái.

Đặc biệt động tác phải thẳng, không rung lắc. Thời gian tập luyện nên chia nhỏ và đều đặn, 1 tuần tập 4 ngày để các cơ và cột sống nghỉ ngơi.

Tập với xà đơn tại nhà đều đặn, khoa học giúp bạn tăng chiều cao khả quan dù đã qua độ tuổi phát triển

Tập với xà đơn tại nhà đều đặn, khoa học giúp bạn tăng chiều cao khả quan dù đã qua độ tuổi phát triển

4. Tập xà đơn để tăng chiều cao

Tập xà đơn được xem là phương pháp tăng chiều cao khá nhanh với những người ở độ tuổi đang phát triển và thậm chí đã qua tuổi đó.

Tập luyện để tăng chiều cao cần chú ý tới các động tác khi thực hiện phải kéo căng hết cỡ để các cơ, sụn phát triển tốt nhất. Đồng thời tráng xoay lắc mạnh và kết hợp chế độ dinh dưỡng bổ sung canxi. Thời gian tập đều đặn mỗi ngày 25 -30 phút.

                     Sức khỏe cải thiện hơn với các bài tập hít xà khá nhẹ nhàng

Sức khỏe cải thiện hơn với các bài tập hít xà khá nhẹ nhàng

5. Tập xà đơn để rèn luyện sức khỏe

Tập xà đơn để rèn luyện sức khỏe là mục đích của phần lớn người tập xà đơn. Mục đích này rất dễ đạt được nếu bạn chú ý những mẹo nhỏ thôi.

Tập với xà đơn gắn vào cửa phòng rất đơn giản và nhẹ nhàng đã có thể cải thiện sức khỏe mỗi ngày. Nó đòi hỏi sự kiên trì 15 phút mỗi ngày của bạn với các động tác đơn giản. Tập đều đặn kết hợp với dinh dưỡng bổ sung khoa học sức khỏe sẽ trở nên dẻo dai hơn.

Sẽ có lúc bạn nôn nóng rằng tập bao lâu sẽ cho hiệu quả thành công. Nhưng bạn biết rằng mỗi người có thể trạng khác nhau, đặc biệt mục đích đặt ra khác nhau. Do đó với những lưu ý trên cho mỗi bài tập bạn hãy ghi vào sổ tay để cải thiện nhanh nhất có thể lộ trình tập của mình.

Gọi cho xà đơn  Anh Tuấn khi bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào theo số: 0902 55 0203 (24/7). Chúng tôi đợi cuộc gọi từ bạn!

Từ khóa: xà đơn gắn vào cửa phòng, xa don gan vao cua phong

 
 
Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:
Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Xà Đơn Đúng Cách <-- Tại nhà nè.
 
GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TẬP XÀ ĐƠN NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Xà đơn Anh Tuấn
"Thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ:  

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

Hotline: 0902 325 323 (TUẤN)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Nguyễn Anh Tuấn

    0902 325 323

Đối Tác Tin Cậy

Bảng Giá Xà Đơn

 

Liên Hệ

Trụ sở chính:

Cửa hàng417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

 

Ngân Hàng Vietcombank:

 STK: 0071000619949                - Chi nhánh HCM

 Chủ tài khoản:                          NGUYỄN ANH TUẤN

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 492,648

Đang online5

Tác Giả