Có quá khó để lắp đặt xà đơn gắn cửa 5 giây?

Xà đơn gắn cửa 5 giây không còn quá xa lạ với những ai yêu thích tập luyện thể dục thể thao. Tập luyện với xà đơn không những đơn giản mà còn mang lại hiệu quả cao. Không quá khó để có thể lắp đặt nó đâu. Chỉ sau vài phút thôi, bạn đã có thể tập luyện với xà đơn rồi.

Ngày đăng: 29-08-2016

1,412 lượt xem

Bạn rất muốn mua một chiếc xà đơn nhưng còn hơi ngần ngại vì không biết lắp đặt nó có quá khó không? Xà đơn Anh Tuấn sẽ hướng dẫn cho bạn nhé!

1. Chọn địa điểm gắn xà thích hợp

Đây là việc đầu tiên bạn cần làm nếu muốn lắp đặt một chiếc xà đơn gắn cửa 5 giây trong nhà. Một vị trí thuận lợi không những giúp bạn dễ dàng lắp đặt hơn mà còn giúp bạn tập luyện đạt hiệu quả cao hơn. Với loại xà đơn này, đương nhiên bạn cần tìm một khung cửa chắc chắn và tránh những khung cửa ở gần vị trí dễ trơn trượt hay va đập như cửa nhà tắm...nhé.

“Cẩn tắc vô ưu”, những tai nạn không mong muốn trong quá trình tập luyện có thể xảy ra bất cứ lúc nào đúng không? Trước khi đặt mua xà, chắc chắn là bạn đã đo kích thước khung cửa. Còn trong trường hợp chẳng may bạn quên mất điều đó, thì hãy chọn một khung cửa vừa với chiều dài của xà đơn để tăng phần chắc chắn nhé!

Hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi lắp đặt bạn nhé

Hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi lắp đặt bạn nhé

2. Đo chiều cao và đánh dấu vị trí gắn xà

Sau khi chọn được vị trí phù hợp, việc tiếp theo là đo chiều cao và đánh dấu vị trí gắn xà thôi. Bạn hãy gắn xà đơn ở chiều cao sao cho thích hợp. Nếu sử dụng xà đơn gắn cửa 5 giây quá cao so với chiều cao bản thân sẽ gây nguy hiểm cho luyện tập và nếu xà đơn quá thấp sẽ cản trở và gây khó khăn trong quá trình leo xà.

Việc đánh dấu vị trí gắn xà sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng và chính xác hơn. Xà đơn được gắn lên khung cửa sẽ cân bằng, không xô lệch, không bị chéo, giúp việc tập luyện đạt hiệu quả cao hơn đồng thời cũng đảm bảo độ chắc chắn, hạn chế rủi ro không mong muốn trong khi tập luyện.

Xà đơn gắn cửa ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện lợi của nó

Xà đơn gắn cửa ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện lợi của nó

3. Gắn xà đơn lên cửa theo hướng dẫn

Để gắn xà đơn lên khung cửa, một tay bạn cầm thanh xà và tay còn lại vặn hai đầu ra dần sao cho cân hai đầu. Khi chiều dài của xà đơn gần khít với độ rộng khung cửa thì bạn giơ cao xà đơn lên tầm chiều cao cần lắp đặt ở đúng vị trí đã đánh dấu. Một tay bạn giữ xà đơn, tay còn lại bạn di chuyển vào giữa thanh xà và vặn ở giữa để tạo lực nén sang hai bên khung cửa

Khi lực đẩy nén sang hai bên, chiếc xà đơn gắn cửa 5 giây sẽ được siết chặt. Theo công bố của nhà sản xuất, chắc chắn bạn không cần phải khoan hoặc bắt thêm vít mà vẫn có thể sử dụng một cách an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên nhiều người vẫn cẩn thận bắt thêm vít vào hai bên khung cửa để chắc chắn thêm về khả năng chịu lực của xà.

Chỉ cần vài bước là xà đơn đã sẵn sàng để sử dụng rồi

Chỉ cần vài bước là xà đơn đã sẵn sàng để sử dụng rồi

4. Thử lại độ chắc chắn trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng, bạn hãy thử đu người vài cái để kiểm tra lại chiều cao và độ chắc chắn của xà. Nếu chưa phù hợp, bạn có thể tháo ra và thao tác lại. Còn nếu mọi thứ đã hoàn hảo, mình bắt đầu tập luyện thôi nào! Khi mua xà đơn của Anh Tuấn, bạn sẽ nhận được một hướng dẫn lặp đặt dễ hiểu nhưng vô cùng chi tiết.

Anh Tuấn chuyên cung cấp các loại xà đơn từ xà đơn gắn cửa 5 giây, xà đơn treo tường, xà đơn xếp, xà đơn đa năng nhiều động tác...cho bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích tập luyện. Đặc biệt là loại xà đơn nào của Anh Tuấn cũng lắp đặt và sử dụng dễ dàng.

Điều tuyệt vời là ai cũng có thể sử dụng xà đơn để tập luyện

Điều tuyệt vời là ai cũng có thể sử dụng xà đơn để tập luyện

Hãy gọi ngay đến số 0902 55 0203 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Từ khóa: xà đơn gắn cửa 5 giây, xa don gan cua 5 giay

 
Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:
Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Xà Đơn Đúng Cách <-- Tại nhà nè.
 
GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TẬP XÀ ĐƠN NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Xà đơn Anh Tuấn
"Thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ:  

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

Hotline: 0902 325 323 (TUẤN)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Nguyễn Anh Tuấn

    0902 325 323

Đối Tác Tin Cậy

Bảng Giá Xà Đơn

 

Liên Hệ

Trụ sở chính:

Cửa hàng417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

 

Ngân Hàng Vietcombank:

 STK: 0071000619949                - Chi nhánh HCM

 Chủ tài khoản:                          NGUYỄN ANH TUẤN

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 492,672

Đang online5

Tác Giả