BÍ QUYẾT SỞ HỮU THÂN HÌNH 6 MÚI KHÔNG CẦN ĐẾN PHÒNG TẬP CỦA CHÀNG TRAI 9X

Không có thời gian đến các phòng tập nên mình đã tự sắm xà đơn gắn vào tường dụng cụ tập thể hình đa năng để tập tại nhà. Kết quả thật bật ngờ sau 2 tháng tập luyện, mình đã có thân hình săn chắc như ý muồn. Bạn hãy thử nhé!

Ngày đăng: 09-05-2016

1,214 lượt xem

Sức khỏe là điều quý giá nhất đối với con người, sức khỏe tốt là nền tảng vũng chắc để ta có thể làm mọi việc, đạt được thành công, ước mơ. Nhưng giữ sức khỏe như thế nào là tốt nếu không phải là tập với xà đơn gắn tường 2015 mỗi ngày?

Có phải cứ ăn thật nhiều, thật mập mạp như ông bà xưa hay nói thì mới là khỏe mạnh? Cùng xem tâm sự của bạn Đức Như (sinh năm 1994, quê Đồng Nai) về phương pháp tập luyện, thực đơn dinh dưỡng cùng Tuấn.

Tăng cân nhanh ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và thân hình của Tuấn

Tăng cân nhanh ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và thân hình của Tuấn

Mình bắt đầu chú ý đến thân hình và xà đơn gắn tường 2015 từ năm thứ 2 đại học, khi mà số cân tăng  từ 65 lên 85 cân và còn đà tăng tiếp tục. Nguyên nhân của việc tăng cân này là do trước đó thân hình của mình khá ốm yếu, nam cao 1m77 mà có 65 cân nên nhà đã tăng chế độ ăn, bổ sung thuốc bổ các thứ. Mập lên đúng là cảm thấy tự tin hẳn nhưng không kìm hãm được cân nặng thì quả là một điều tệ hại.

Nếu khi xưa bị chê là ốm yêu thì bây giờ lại bị chê thân hình sồ xề quá mức. Hơn cả là mình cảm thấy sức khỏe không tốt như trước tăng cân nhanh không có chế độ tập luyện nên việc vận động chỉ là đi tới lui thì cơ thể cũng cảm thấy mệt mỏi rất nhiều.

Không có thời gian đến các phòng tập nên mình đã tự sắm xà đơn gắn vào tường dụng cụ tập thể hình đa năng để tập tại nhà. Nghiên cứu các bài tập mà xadontreotuong.com hướng dẫn tôi bắt đầu tập với những phần cơ thể muốn giảm trước như bụng và chân để giảm sức ép của cân nặng lên lựng và gót chân giảm đau (do ảnh hưởng xương cột sống).

Xà đơn gắn tường 2015 tường dụng cụ tập thể hình đa năng

Xà đơn gắn tường 2015 tường dụng cụ tập thể hình đa năng

Mỗi lúc sáng sớm và chiều tối mình đều tranh thủ tập tập 30 - 45 phút với xà đơn gắn vào tường. Và đặt ra mức cần đạt mỗi ngày để tăng độ khó và nhanh giảm cân, có cơ thể săn chắc.

Xin chia sẻ với các bạn lịch tập trong 1 tuần của mình:

Thứ 2: chân – bụng

Thứ 3: ngực - vai - tay sau - bụng

Thứ 4: ngực - vai - tay trước - bụng

Thứ 5: nghỉ

Thứ 6: xô - lưng - bụng

Thứ 7: chân

Các bài tập cho từng bộ phận các bạn tham khảo trên web xadontreotuong.com. Bên cạnh đó đừng quên kết hợp cùng chế độ ăn uống phù hợp, tranh các chất kích thích nhé.

Sau 2 tháng tập xà đơn gắn tường 2015 mình giảm được 10 cân, cơ thể cũng săn chắc hơn, không còn cảm thấy đau lưng hay mệt như trước nữa. Còn nữa, tuy chưa đạt 6 múi nhưng mà thân hình của mình cũng khiến lắm cô nàng thích đó nha.

Mong những chia sẻ này sẽ là động lực để các bạn nam tập luyệ giữ gìn sức khỏe cũng như có thân hình đẹp. Đùng để béo như mình trước đây, sức khỏe tốt mới là nển tảng vững chắc để bước đến thành công đây!

Từ khóa: xà đơn gắn tường 2015, xa don gan tuong 2015

 
Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:
Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Xà Đơn Đúng Cách <-- Tại nhà nè.
 
GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TẬP XÀ ĐƠN NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Xà đơn Anh Tuấn
"Thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ:  

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

Hotline: 0902 325 323 (TUẤN)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Nguyễn Anh Tuấn

    0902 325 323

Đối Tác Tin Cậy

Bảng Giá Xà Đơn

 

Liên Hệ

Trụ sở chính:

Cửa hàng417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

 

Ngân Hàng Vietcombank:

 STK: 0071000619949                - Chi nhánh HCM

 Chủ tài khoản:                          NGUYỄN ANH TUẤN

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 479,763

Đang online4

Tác Giả