8 Lưu ý khi tập với xà đơn gắn cửa cần thơ

Xà đơn gắn cửa cần thơ của Anh Tuấn đang là một dụng cụ được ưa dùng, bạn không cần phải mất thời gian đến phòng tập gym nữa mà có thể tập tại nhà bất kỳ lúc nào vừa tiện dụng vừa dễ sử dụng.

Ngày đăng: 15-06-2016

1,605 lượt xem

Xà đơn Anh Tuấn hiện đang phân phối sản phẩm xà đơn gắn cửa cần thơ giúp cho bạn ở khu vực này và gần khu vực đến mua sản phẩm gần hơn. Ngoài ra, khi đến mua hệ thống bán hàng thì Anh Tuấn sẽ tư vấn cho các bạn các lưu ý khi tập với xa don gan cua can tho và hướng dẫn một số bài tập sao cho đúng cách.

 

Các sản phẩm xà đơn của Anh Tuấn

Các sản phẩm xà đơn của Anh Tuấn

1. Những lưu ý khi tập với xà đơn gắn cửa cần thơ

- Làm nóng cơ thể: Khi bắt đầu một bài tập thể dục, để đạt hiệu quả cao và tránh bị chấn thương, bạn phải cần dành ít nhất 5 phút để khởi động các nhóm cơ trên cơ thể.

- Kiểm tra dụng cụ tập: Kiểm tra kỹ dây cáp và thanh xà treo trước khi sử dụng.

- Hãy tập đúng giờ: Cố gắng thu xếp công việc để bạn có đủ thời gian cần thiết luyện tập. Nếu mới tập, bạn nên bắt đầu với 3 buổi tập trong tuần và nghiêm khắc với bản thân về thời gian biểu này.

- Hãy giữ đúng nhịp độ: Tránh kiểu tập theo tâm trạng như hôm nay có chuyện vui thì tập hăng say, hôm có chuyện buồn thì bỏ tập luyện.

- Muốn săn chắc cơ bụng với xà đơn bạn cần tập luyện thường xuyên để cơ thể dễ thích nghi và có những phản ứng tích cực. Bạn nên tập luyện vào cả buổi sáng và buổi tối. Nếu không đảm bảo về thời gian luyện tập thì bài tập sẽ không phát uy hết tác dụng.

-Khi tập không đều đặn bạn dễ bị tác động về tâm lý. Hiện tượng lười tập, chán nản, và không tin tưởng vào hiệu quả của bài tập sẽ diễn ra.

-Cường độ luyện tập phù hợp. Không nên tập khi vừa ăn no. Không tập quá sức. Không tập quá nhẹ. Tập nhẹ sẽ không có hiệu quả cao. Tập quá sức làm cơ thể bạn mệt mỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

-Đặc biệt với những bạn mới tập không nên tập quá sức mà nên tập đủ độ và vừa phải. Nếu tập quá sức sẽ dẫn đến đau các cơ và khớp như thế những buổi sau bạn muốn tập cũng rất là khó vì đau.

 

Xà đơn treo tường Anh Tuấn có uy tín trên thị trường

Xà đơn treo tường Anh Tuấn có uy tín trên thị trường

2. Hướng dẫn 3 bài tập với xà đơn gắn cửa cần thơ

*Hít xà: Tập cơ vai, cơ ngực, cơ bụng, cơ xô, hông, bắp tay. Giúp các bạn nam dưới 25 tuổi tăng chiều cao.

-Treo người tự nhiên trên xà. Hai tay nắm vào xà rộng hơn độ rộng của vai. Có hai kiểu nắm xà:

-Thứ nhất, để lòng bàn tay quay vào người.

-Thứ hai, để lòng bàn tay hướng ra ngoài (nên làm theo cách thứ hai).

Từ từ dùng lực tay kéo người lên đến khi mặt ngang xà, cố gắng giữ ở tư thế này trong khoảng 2 giây thì thả người xuống, giữ thẳng người, khi thả người xuống phải để 2 tay thẳng hết cỡ.

Lưu ý nhịp thở: Khi vận lực để kéo người lên : thở ra. Khi hạ người xuống : hít vào. Nhịp thở càng đều đặn càng dai sức. Nên tập từ 3 đến 4 hiệp, mỗi hiệp từ 12 đến 15 lần.

*Kéo người lên trên sau cổ: tăng cơ lực cơ lưng, cơ nhị đầu và cơ ngực lớn, tiêu trừ mỡ thừa lưng, vai, ngực, tay, tạo đường nét đẹp cho thân trên.

Treo người tự nhiên trên xà. Hai tay nắm vào xà rộng hơn độ rộng của vai, buông người để cơ lưng kéo giãn tối đa, hai chân co gập về sau. Hít vào, tập trung lực để co rút cơ lưng. Sau đó co tay kéo người lên đến khi gáy chạm vào thanh xà thì dừng. Sau đó thở ra, thân hình hạ xuống thật chậm, trở lại tư thế ban đầu.

Lưu ý: khi toàn thân hạ xuống thì hai vai thả lỏng để cơ lưng kéo giãn tối đa.

*Tập cơ bụng: Giúp tăng cơ lực lưng, cơ tay, cơ đùi, giảm mở thừa, tạo múi cơ bụng.

Treo người trên xà đơn gắn cửa cần thơ, chân duỗi thẳng tự nhiên, hai chân khép. Giữ hai gối duỗi thẳng, từ từ nâng hai chân lên đến khi chân tạo với lưng một góc 90 độ thì dừng lại. Giữ nguyên tư thế khoảng 5 - 10 giây, rồi từ từ thả chân xuống. Lặp lại động tác.

 

Cách tập hít xà đơn

Cách tập hít xà đơn

Bạn đã có xa don gan cua can tho của Anh Tuấn chưa? Hãy gọi đến: 0902 55 0203 để nhận ngay sản phẩm của chúng tôi và được tư vấn chi tiết nhất.

Từ khóa: xà đơn gắn cửa cần thơ, xa don gan cua can tho

 
Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:
Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Xà Đơn Đúng Cách <-- Tại nhà nè.
 
GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TẬP XÀ ĐƠN NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Xà đơn Anh Tuấn
"Thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ:  

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

Hotline: 0902 325 323 (TUẤN)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Nguyễn Anh Tuấn

    0902 325 323

Đối Tác Tin Cậy

Bảng Giá Xà Đơn

 

Liên Hệ

Trụ sở chính:

Cửa hàng417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

 

Ngân Hàng Vietcombank:

 STK: 0071000619949                - Chi nhánh HCM

 Chủ tài khoản:                          NGUYỄN ANH TUẤN

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 489,579

Đang online1

Tác Giả