4 Bài tập cơ tay hiệu quả với xà đơn thông minh Đà Nẵng

Xà đơn thông minh Đà Nẵng mang đến cho bạn hàng trăm bài tập khác nhau với cơ ngực, bụng, đùi, cơ tay và toàn bộ cơ thể. Trong bài viết này, Anh Tuấn sẽ hướng dẫn các bạn những bài tập cơ tay hiệu quả với xà đơn thông minh. Hãy tập luyện xà đơn mỗi ngày để cho hiệu quả cao nhất bạn nhé!

Ngày đăng: 02-07-2016

1,969 lượt xem

Tập luyện cơ tay là một trong những cách tập luyện dễ thực hiện nhất với xa don thong minh Da Nang. Dưới đây sẽ là những bài tập cơ tay với xà đơn thông minh mà bạn có thể thực hiện hằng ngày.

1. HÍT xà đơn

Bạn treo người tự nhiên trên xà, giữ cho cơ thể luôn thẳng nhất là cột sống. Bạn dùng lực từ cánh tay, co khuỷu tay để kéo người lên trên thanh xà, giữ cho khuỷu tay gần với thân. Khi cằm vượt qua xà thì bạn từ từ hạ người xuống, tay giãn hết cỡ và chú ý là giữ cho cơ thể ổn định, không di chuyển khi hít xà.

Bạn lặp lại động tác này liên tục 15 nhịp, sau đó tạm dừng và tiếp tục thực hiện trong 3-5 lần với xà đơn thông minh Đà Nẵng. Nếu mới bắt đầu tập luyện hoặc đối với nữ giới, trẻ nhỏ thì việc hít xà không cần thiết phải đưa cằm lên cao quá xà. Bạn chỉ cần co người lên vừa sức rồi từ từ hạ xuống.

Hít xà đơn là bài tập rất dễ thực hiện

Hít xà đơn là bài tập rất dễ thực hiện

2. ĐU xà đơn

Bài tập đu xà đơn cực kỳ phù hợp cho nữ giới và trẻ nhỏ vì không đòi hỏi quá nhiều công sức luyện tập. Bạn treo người tự nhiên trên xà, hai tay nắm chắc vào thanh xà và thả lỏng toàn bộ cơ thể, hai cánh tay giữ thẳng tạo cho cơ thể tư thế treo người trên xà.

Bạn có thể kết hợp một số động tác với chân, cơ thể để tạo thêm sức ép cho cơ tay khi tập luyện xa don thong minh Da Nang  như: đạp xe, văng người, bơi ếch…

Nữ giới cũng có thể đu xà đơn dễ dàng

Nữ giới cũng có thể đu xà đơn dễ dàng

3. ĐẨY xà đơn

Bạn treo người trên xà, giữ cho cằm song song với thanh xà, hai khuỷu tay song song với nhau và từ từ đẩy người ra xa sau đó kéo người lại gần thanh xà. Động tác này đòi hỏi cơ tay phải thật chắc chắn để giữ thăng bằng.

Bài tập đẩy xà đơn giúp phát triển cơ tay hiệu quả

Bài tập đẩy xà đơn giúp phát triển cơ tay hiệu quả

4. Tập luyện lần lượt từng cánh tay

Khi đã treo người chắc chắn trên xà, bạn dùng sức kéo người lên cho cằm chạm xà. Tay trái duỗi thẳng trên thanh xà, tay phải co và áp sát vào thân, từ từ đẩy người về phía bên phải để kéo căng cánh tay trái. Thực hiện liên tiếp 5 lần và thay đổi ngược lại với tay phải trên xà đơn thông minh Đà Nẵng.

Bạn cũng có thể đu xà, hít xà lần lượt cho từng cánh tay bằng cách: thả lỏng một tay, tay còn lại bám chắc chắn vào thanh xà và thực hiện đều đặn các động tác. Sau đó làm ngược lại với cánh tay kia.

Lần lượt kéo căng từng cánh tay trên xà đơn

Lần lượt kéo căng từng cánh tay trên xà đơn

Bạn có thể kết hợp tập luyện cả 4 bài tập trên cho mỗi lần tập và thực hiện ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần được hướng dẫn thêm về những bài tập này thì hãy gọi đến Anh Tuấn 0902 55 0203 để được tư vấn miễn phí về cách lắp đặt cũng như sử dụng xà đơn thông minh Đà Nẵng.

Từ khóa: xà đơn thông minh đà nẵng, xa don thong minh da nang

 
Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:
Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Xà Đơn Đúng Cách <-- Tại nhà nè.
 
GỌI NGAY 0902 325 323
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TẬP XÀ ĐƠN NHÀ
PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Xà đơn Anh Tuấn
"Thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ:  

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

Hotline: 0902 325 323 (TUẤN)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Nguyễn Anh Tuấn

    0902 325 323

Đối Tác Tin Cậy

Bảng Giá Xà Đơn

 

Liên Hệ

Trụ sở chính:

Cửa hàng417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

 

Ngân Hàng Vietcombank:

 STK: 0071000619949                - Chi nhánh HCM

 Chủ tài khoản:                          NGUYỄN ANH TUẤN

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 489,578

Đang online4

Tác Giả